Danh mục: Courses

Những courses chọn lọc giúp bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như kiến thức để làm growth, từ performance đến programming hay product development.

chứng chỉ digital marketing

Top 6 chứng chỉ Digital Marketing cho dân Marketer 

Digital Marketing luôn là ngành có mức độ cạnh tranh cao. Bên cạnh những kiến thức và kinh nghiệm người làm Marketing cần có. Thì bạn còn cần phải sở hữu những chứng chỉ Digital Marketing khác. Các chứng chỉ này giúp bạn nâng cao được kiến thức chuyên môn hơn. Ngoài ra, cũng sẽ làm cho bạn dễ gây ấn tượng với doanh nghiệp. Hãy theo dõi bài viết dưới này để khám phá thêm nhiều chứng chỉ hữu ích nhé! 

khoá học quảng cáo TikTok

Top 3 khoá học quảng cáo TikTok giúp bạn thành chuyên gia 

TikTok càng ngày càng phát triển. Khi nền tảng mạng xã hội này liên tục chạm đến những cột mốc kinh ngạc. Tính đến tháng 8/ 2020 đã có hơn 2 tỷ người tải ứng dụng này về trên toàn cầu. TikTok đang từng bước khẳng định vị thế của mình. Chính vì thế, đây chính là nơi lý tưởng cho các nhà làm marketing. Nếu bạn muốn phát triển nhanh chóng trên thị trường thì không nên bỏ qua mạng xã hội này. Hãy cùng Growth Life tìm hiểu 3 khoá học quảng cáo TikTok mới nhất nhé! 

khoá học content

Top 4 trung tâm có khóa học Content chất lượng 

Nếu bạn đang có đam mê và muốn phát triển sự nghiệp với mảng Content Marketing. Chưa biết biết ở đâu trên thị trường có trung tâm đào tạo hay khóa học nào chất lượng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây. Growth Life sẽ giúp bạn khám phá ra 4 trung tâm có khóa học Content nổi tiếng chất lượng.  

khoá học content

Top 5 khóa học Content Marketing từ cơ bản đến nâng cao 

Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, “Content Marketing” chính là chìa khóa thành công của thương hiệu. Bên cạnh việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc các hoạt động digital marketing khác. Thì việc tập trung sản xuất nội dung có giá trị đến khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Để giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn hay chủ động tìm đến đọc thông tin hữu ích. Chỉ có thể là Content Marketing chất lượng và tối ưu. Muốn làm được điều đó, người làm marketing phải có kiến thức chuyên môn về mảng này. Hãy cùng Growth Life khám phá 5 khóa học Content Marketing nhé! 

đào tạo digital marketing

Khoá học đào tạo Digital Marketing cho người mới bắt đầu 

Hiện nay, các khoá học đào tạo Digital Marketing online đang là mục tiêu tìm kiếm hàng đầu của các marketer. Dù là người mới hay có kinh nghiệm marketing thì những khóa học về Digital Marketing luôn cần thiết. Thời đại công nghệ số với tốc độ thay đổi của thị trường rất nhanh chóng. Những ai làm marketing đều phải có tốc độ cập nhật liên tục mới theo kịp xu hướng hiện tại. Tuy nhiên, để có khả năng hiểu và nắm bắt nhu cầu thị thiếu. Bạn cần phải có kiến thức nền về Digital Marketing trước. Hãy cùng Growth Life khám phá các khoá học hữu dụng nhé! 

growth hacking

Top 8 khóa học digital marketing hữu ích cho Growth Hacker

“Growth Hacking” đang là từ khoá nổi cộm lên trong những năm gần đây. Thuật ngữ này ám chỉ đến những ai đang làm marketing cho các chiến lược tập trung vào tăng trưởng. Nếu bạn muốn trở thành một Growth Hacker thì bạn không chỉ là người quản trị tốt, am hiểu kiến thức tổng quát về marketing. Mà bạn còn cần thấu hiểu về những công cụ giúp hỗ trợ cho digital marketing. Hãy cùng Growth Life tìm hiểu giúp bạn 8 khóa học digital marketing đặc biệt hữu ích đối với Growth Hacker nhé! 

Top 4 khoá học SEO giúp bạn thành chuyên gia 

Nếu như bạn chưa biết, trong năm 2021 công cụ tìm kiếm là top 1 phương tiện giúp khách hàng tìm khám phá ra sản phẩm mới. Như vậy, đủ để thấy đây là nơi rất tiềm năng để phát triển thương hiệu, sản phẩm. Trong đó, Search Engine Optimization hay còn được viết tắt là SEO. Nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng chất lượng và lưu lượng truy cập vào website. Thông qua việc hiển thị trên các trang kết quả tìm kiếm. Nếu như đây cũng là mảng mà bạn đang quan tâm và chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây. Growth Life sẽ giúp bạn khám phá ra top 4 khoá học SEO hiệu quả nhất! 

hướng dẫn bán hàng trên shopee

Học chạy quảng cáo Shopee như thế nào cho hiệu quả?  

Hiện nay, Shopee là một nền tảng thương mại điện tử được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Xu hướng bán hàng trên Shopee đang dần trở thành xu hướng “trẻ” tại Việt Nam. Nhưng để bán hàng được trên Shopee cần những gì? Và làm sao để gian hàng của bạn tiếp cận được với khách hàng? Như bạn đã thấy thì có hàng ngàn cửa hàng trên Shopee. Vậy thì chạy quảng cáo Shopee như thế nào để khách hàng thấy bạn rõ hơn? Không phải ai cũng có thể trả lời được những câu hỏi trên. Hãy để Growth Life giúp bạn tìm hiểu!

hướng dẫn bán hàng trên shopee

Top 3 khoá học hướng dẫn bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất 

Hiện nay, không chỉ có các trang mạng xã hội là nơi tiềm năng để phát triển các chiến dịch quảng cáo. Thêm vào đó, các sàn thương mại điện tử còn là một nơi tiềm năng không kém. “Người chơi hệ Shopee” – câu nói này chắc chắn trong vài năm trở lại đây bạn đã được nghe nhiều lần. Đúng vậy, Shopee là một sàn thương mại điện tử lớn nhất và được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Bài viết dưới đây, Growth Life sẽ chia sẻ top 3 khoá học hướng dẫn bán hàng trên Shopee “đỉnh” nhất năm nay. 

khoá học content chất lượng

Top 5 trung tâm dạy học Digital Marketing uy tín, chất lượng 

Các khóa học digital marketing hiện nay đang là khoá học được ưa chuộng vào theo học nhiều nhất. Điều đó cũng không quá khó hiểu. Bởi chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ công nghệ số 4.0. Mỗi một ngày, luôn có hàng tỉ người hoạt động, trò chuyện, mua bán thông qua các nền tảng công nghệ số. Chính vì thế, nếu bạn muốn làm marketing thành công, bạn buộc phải hiểu về digital marketing. Hãy để Growth Life gợi ý top 5 trung tâm dạy digital marketing uy tín nhất hiện nay nhé!