Danh mục: Skills

Các skills và methods giúp bạn tiến xa hơn trong growth hack nói riêng và marketing nói chung, bao gồm các kỹ năng từ problem solving đến productivity.

growth mindset là gì?

Growth mindset là gì? Vì sao chúng có ảnh hưởng đến thành công của bạn

Growth Mindset là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong tâm lý học. Thuật ngữ này nói đến tư duy của con người. Đây có thể là một khái niệm còn khá mới với những ai ít quan tâm đến tâm lý học. Tuy nhiên ngày nay, các doanh nghiệp đã bắt đầu ứng dụng thuật ngữ khá nhiều. Chủ đề Growth Mindset là gì cũng được phổ biến rộng đến các nhân viên. Với mục đích thay đổi tư duy làm việc tốt hơn. Nếu bạn chưa biết về thuật ngữ này, hãy theo dõi bài viết dưới đây! 

growth hacking

Những kỹ năng cần có nếu bạn muốn làm Growth Hacking 

Trong những năm trở lại đây, thuật ngữ Growth Hacking đã bắt đầu xuất hiện. Tuy vậy, tài liệu tiếng Việt cho thuật ngữ này còn khá ít. Và chúng ta thường chưa phân biệt được rõ ràng Growth Hacker khác với các Marketer như thế nào. Cũng như những kỹ năng gì để giúp bạn trở thành một Growth Hacker thực thụ. Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp với Growth Hacking. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

growth hacking

6 chiến thuật dành riêng cho dân Growth Hacking không chuyên 

Những năm trở lại đây, thuật ngữ Growth Hacking đã dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Khác với một Marketer. Growth Hacker là những người có nhiều kỹ năng bên ngoài hơn là chỉ về marketing. Họ là những người có kiến thức về code, các plugin bí mật. Thiêng về quản lý, tư duy đổi mới hơn. Mục tiêu chính họ thường đảm nhận là những chiến thuật thiêng về tăng trưởng, đột phá users, doanh thu. Nếu bạn là những người mới, hãy tham khảo một số chiến thuật sau đây! 

phần mềm okr là gì?

Top 3 phần mềm OKR và tiêu chí đánh giá khi chọn phần mềm

Nếu bạn là người chịu trách nhiệm quản lý hiệu suất làm việc của team – nhóm. Hiện nay, có vô số những phần mềm OKR được ra đời để phục vụ cho mục đích quản lý. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi chi tiết tiến độ thực hiện công việc cho doanh nghiệp. Những phần mềm này giúp con người tối ưu hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian quản lý hơn. Hãy cùng Growth Life khám phá 6 phần mềm dưới đây nhé! 

Chỉ số đo lường trong Digital Marketing

Bí quyết cho một chiến lược Digital Marketing thành công 

Liệu bạn có đang thực sự hiểu đúng khái niệm về chiến lược. Và chiến lược Digital marketing được thực hiện như thế nào? Chiến lược triển khai các hoạt động Digital marketing sẽ giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu. Chinh phục khách hàng trên nhiều kênh Digital Marketing. Nếu bạn chưa nắm rõ được chiến lược này. Hãy cùng Growth Life theo dõi bài viết dưới đây! 

Top những kỹ năng bạn cần có khi làm về Digital Marketing 

Digital Marketing là một mảng nhỏ trong một bức tranh Marketing rộng lớn. Tuy nhiên trong bối cảnh ngày nay, khi những cuộc cách mạng về công nghệ liên tục nổ ra. Con người ngày càng có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng internet. Vì thế, doanh nghiệp có thể dành đến 30% – 40% ngân sách Marketing cho riêng mảng Digital Marketing. Nếu bạn đang cân nhắc thử sức với ngành này thì hãy cùng Growth Life tìm hiểu nhé!

Những yếu tố nào tác động đến hành vi người tiêu dùng? 

Một chiến dịch Marketing hiệu quả, mang lại tỷ lệ chuyển đổi hấp dẫn cho các doanh nghiệp thì không thể bỏ qua bước nghiên cứu hành vi người tiêu dùng. Hành vi tiêu dùng của khách hàng được tác động bởi rất nhiều yếu tố và từ các yếu tố này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng hoặc từ chối mua sản phẩm từ doanh nghiệp. Do vậy, hãy cùng GrowLife tìm hiểu các yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng nhé!