Danh mục: Growth

Tổng hợp về chủ đề ý tưởng và case study growth, performance marketing & conversion rate optimization mà bạn có thể học hỏi và vận dụng.

growth mindset là gì?

Growth mindset là gì? Vì sao chúng có ảnh hưởng đến thành công của bạn

Growth Mindset là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong tâm lý học. Thuật ngữ này nói đến tư duy của con người. Đây có thể là một khái niệm còn khá mới với những ai ít quan tâm đến tâm lý học. Tuy nhiên ngày nay, các doanh nghiệp đã bắt đầu ứng dụng thuật ngữ khá nhiều. Chủ đề Growth Mindset là gì cũng được phổ biến rộng đến các nhân viên. Với mục đích thay đổi tư duy làm việc tốt hơn. Nếu bạn chưa biết về thuật ngữ này, hãy theo dõi bài viết dưới đây! 

growth hacking

Những kỹ năng cần có nếu bạn muốn làm Growth Hacking 

Trong những năm trở lại đây, thuật ngữ Growth Hacking đã bắt đầu xuất hiện. Tuy vậy, tài liệu tiếng Việt cho thuật ngữ này còn khá ít. Và chúng ta thường chưa phân biệt được rõ ràng Growth Hacker khác với các Marketer như thế nào. Cũng như những kỹ năng gì để giúp bạn trở thành một Growth Hacker thực thụ. Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp với Growth Hacking. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

growth hacking

6 chiến thuật dành riêng cho dân Growth Hacking không chuyên 

Những năm trở lại đây, thuật ngữ Growth Hacking đã dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Khác với một Marketer. Growth Hacker là những người có nhiều kỹ năng bên ngoài hơn là chỉ về marketing. Họ là những người có kiến thức về code, các plugin bí mật. Thiêng về quản lý, tư duy đổi mới hơn. Mục tiêu chính họ thường đảm nhận là những chiến thuật thiêng về tăng trưởng, đột phá users, doanh thu. Nếu bạn là những người mới, hãy tham khảo một số chiến thuật sau đây! 

Top những kỹ năng bạn cần có khi làm về Digital Marketing 

Digital Marketing là một mảng nhỏ trong một bức tranh Marketing rộng lớn. Tuy nhiên trong bối cảnh ngày nay, khi những cuộc cách mạng về công nghệ liên tục nổ ra. Con người ngày càng có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng internet. Vì thế, doanh nghiệp có thể dành đến 30% – 40% ngân sách Marketing cho riêng mảng Digital Marketing. Nếu bạn đang cân nhắc thử sức với ngành này thì hãy cùng Growth Life tìm hiểu nhé!