Danh mục: Tools

Bộ tools cho dân growth & performance marketing, giúp bạn nâng cao chuyên môn và tặng trưởng performance. Growth Life mong các tool & tips này sẽ cải thiện hiệu suất công việc, xử lý data tốt hơn. Từ đó cải thiện performance của các campaigns của bạn.

CPL là gì?

Chiến lược CPL là gì? Ưu và nhược điểm của quảng cáo này 

Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình với Digital Marketing. Hiểu biết các công cụ digital thôi là chưa đủ. Bạn phải có kiến thức với những chỉ số hay hình thức để đo lường hiệu quả. Bởi vì chỉ số đo lường sẽ cho bạn biết được chiến lược của bạn đã đi đúng hướng hay chưa. Hiện nay, người làm quảng cáo chắc chắn không thể bỏ qua chỉ số CPL. Muốn biết nghĩa của chỉ số này thì hãy cùng Growth Life theo dõi bài viết dưới đây nhé!

digital marketing là gì?

8 chỉ số đo lường quan trọng trong Digital Marketing 

Chúng ta không thể phủ nhận, công nghệ hiện nay đã tác động rất lớn đến hành vi người dùng. Trải nghiệm của con người ngày càng trở nên thuận tiện hơn khi có Internet. Chính điều đó đã thúc đẩy sự phát triển đáng kinh ngạc của Digital Marketing. Bất kỳ một tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng chi 30 – 40% tổng số ngân sách cho việc quảng cáo kỹ thuật số. Vậy bạn đã hiểu rõ về những chỉ số đo lường trong digital chưa? Nếu chưa, hãy để bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu nhé! 

CR là gì?

CR là gì? 4 cách cải thiện CR trong Marketing Online 

Nếu như bạn chưa biết, CR trong Marketing Online là chỉ số rất quan trọng. Chỉ số này nói lên được rất nhiều khía cạnh trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Cụ thể, vai trò của CR như thế nào chưa chắc người làm marketing đã nắm rõ. Hãy theo dõi bài viết này để hiểu hơn CR là gì và cách để cải thiện CR nhé! 

cpm là gì?

CPM trong quảng cáo là gì? CPM khác với CPC như thế nào?

Nếu bạn mới bước chân vào nghề chạy quảng cáo, chắc hẳn sẽ nghe đến nhiều thuật ngữ. Các thuật ngữ chuyên ngành cũng như thuật sự mới xuất hiện theo xu hướng. Hãy bắt đầu với những thuật ngữ cơ bản nhất. Đó chính là CPM – Cost Per Mile. Đây là một thuật ngữ cơ bản và rất thường gặp khi làm về Digital Marketing. Nếu muốn tìm hiểu tìm hiểu CPM là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, Growth Life sẽ giúp bạn làm rõ hơn nhé! 

Google Analytics là gì? Ứng dụng của công cụ trong website 

Nếu bạn đang phát triển một website và chưa nghe đến GA hay Google Analytics. Cũng sẽ không có gì quá ngạc nhiên. Bởi vì thực tế có hàng triệu website ngoài kia cũng chưa khai thác được công cụ này. Nhưng hãy bắt đầu từ hôm nay và áp dụng ngay vào website của bạn. Hãy để bài viết sau đây giúp bạn tìm hiểu về công cụ phân tích của Google. Cũng như những ứng dụng hữu ích mà chúng mang lại. 

Cách tính ROI

Cách tính ROI chuẩn nhất trong Marketing, Content và SEO

Chắc hẳn bạn đã nghe đến ROI rất nhiều lần trong các dự án, chiến lược, kế hoạch kinh doanh. Đây là một phép tính rất quan trọng trong kinh doanh. ROI được xem như một thước đo cho mức độ thành công của dự án kinh doanh. Muốn thành công, bạn cần tập trung vào nhận biết ROI trong các chiến lược của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tính ROI trong chiến lược Marketing, Content và SEO. 

Các chỉ số đo lường trong Digital Marketing

ROI là gì? Làm thế nào để tăng ROI cho doanh nghiệp  

Bất kỳ hoạt động kinh doanh, quảng cáo nào cũng sẽ đi đến mục đích cuối cùng chính là lợi nhuận. Vậy làm cách nào để biết chiến lược kinh doanh hay chiến lược marketing nào sẽ mang lại hiệu quả? Hoặc làm sao chúng ta biết được có nên đầu tư hay vào đó hay không? Có một chỉ số rất phổ biến và quan trọng đối với doanh nghiệp chính là ROI. Vậy ROI là gì? Tại sao ROI lại quan trọng đến vậy? Và cách tăng ROI là gì? Hãy cùng Growth Life tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Chỉ số đo lường trong Digital Marketing

Top 5 các công cụ Digital Marketing hiệu quả nhất hiện nay 

Digital Marketing ngày nay là một hình thức làm quảng cáo giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Công việc tiếp cận khách hàng mục tiêu, khai thác khách hàng tiềm năng sẽ trở nên hiệu quả hơn. Hơn nữa, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với những hình thức truyền thống. Vậy bạn đã biết gì về các công cụ Digital Marketing chưa? Hãy cùng Growth Life tìm hiểu về các công cụ này nhé! 

digital marketing là gì?

Digital marketing là gì? Lợi ích từ Digital Marketing  

Khi thời đại công nghệ bùng nổ, ngày càng phát triển và có những đột phá mới. Cuộc cách mạng về công nghệ luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm ngày càng tốt hơn. Số lượng người sử dụng và hoạt động trên các nền tảng kỹ thuật số mỗi ngày một tăng. Chính lý do đó đã khiến nền tảng digital trở thành nơi lý tưởng để doanh nghiệp làm marketing. Đây cũng là nguyên nhân gốc rễ cho sự các đời của Digital marketing. Hãy cùng Growth tìm hiểu Digital Marketing là gì nhé!